Blog

เคล็ดลับในการทำ YouTube

YouTube

ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนนั้นเข้าใจผิดมากสำหรับการทำยูทูปบางคนถึงขั้นไม่กล้าทำ ยูทูปเลยทีเดียวเนื่องจากว่าหน้าตาเราไม่ดี เสียงไม่เพราะ จึงทำให้หลายคนนั้นไม่อยากที่จะมาทำช่องยูทูป จริงๆแล้วหลายคนนั้นเข้าใจผิดเกี่ยวกับการทำยู YouTube คนดูส่วนใหญ่เขาไม่สนใจที่จะมาดูหน้าตาและเสียงของเราหลอกมันขึ้นอยู่กับ Content ที่คุณคิดขึ้นตามฉบับของตนเอง และมันก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ตัวเองชอบด้วยในการทำ และแน่นอนว่าถ้าเราทำคลิปที่มีประโยชน์สำหรับคนนั้นมันสามารถเอาไปใช้จริงได้ แต่บางครั้งเสียงหัวเราะของเราอาจจะถูกอกถูกใจของใครหลายคน และวันนี้เราจะมาดูดีกว่าว่ามีอะไรที่เราสามารถแนะนำเพื่อนได้บ้าง เกี่ยวกับเคล็ดลับในการทำ YouTube 

YouTube

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสมัยนี้สามารถทำงานที่ตัวเองรักได้อย่างง่ายดาย และการนั่งทำงานอยู่ที่บ้านนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก และคุณสามารถเลือกทำเวลาไหนก็ได้ยกตัวอย่างเช่นทําช่องยูทูป และต้องยอมรับเลยว่ารายได้ที่เข้ามาจากการทำ YouTube นั้นถือว่าสามารถอยู่ท้องได้เลย หลายคนไม่เข้าใจว่าอาชีพนี้สามารถทำเป็นอาชีพหลักได้จริงหรอ หลายคนคงเคยเห็นคนที่เขาประสบความสำเร็จมาบ้างแล้ว นั่นคือประสบความสำเร็จแบบสุดๆเลย แค่เราทำสิ่งที่ตัวเองชอบลงคลิปที่เป็นไลฟ์สไตล์ของเราคือ Content ที่เราคิดขึ้นคุณไม่ต้องไปสนใจว่าจะมีคนดูคลิปของคุณบ้างหรือเปล่า 

เลือกรูปแบบในการทำวีดีโอ

แน่นอนว่าการทำวีดีโอนั้นก็ขึ้นอยู่กับที่คุณชอบมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพูดในมุมกล้อง พูดผ่านทางหน้ากล้องได้เลย ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเป็นรูปแบบที่สามารถทำได้ง่ายๆแล้วมีความนิยมด้วย เนื่องจากว่าผู้ชมจะสามารถรู้สึกอารมณ์ของผู้ทำคลิปวีดีโอ ดีกว่าการดูในรูปแบบของคนอื่น หรือบางคนนั้นอาจจะมีทักษะที่แตกต่าง ยกตัวอย่างเช่น การทำอนิเมชั่น ที่จะทำให้คุณสามารถเล่าเรื่องราวต่างๆได้มากมายประกอบกับใส่เอฟเฟคที่สวยงามน่าตื่นเต้นเข้าไปในวีดีโอของคุณ จะช่วยให้วีดีโอคุณนั้นเกิดความน่าสนใจมากขึ้น

การโปรโมทคลิปวีดีโอ

ในปัจจุบันนั้นสามารถโปรโมทคลิปวีดีโอคุณได้หลายช่องทางมาก ความสามารถเอาลิงค์ใน YouTube ไปลงตามที่ต่างๆได้เลยไม่ว่าจะเป็น Facebook เป็นต้น มันจะเพิ่มฐานคนดูให้คุณจะทำให้หลายคนนั้นเข้ามารู้จักคุณมากยิ่งขึ้น ถ้าคุณทำเนื้อหาที่ถูกอกถูกใจคนที่ชื่นชอบ แต่ละคนนั้นก็มีความชื่นชอบที่แตกต่างกัน ถ้าเกิดถ้ามีคนชอบบอกได้เลยว่าเขาจะช่วยในการโปรโมทแชร์ต่อ หรือบางครั้งคุณอาจจะทำโฆษณาผ่านโปรโมทผ่านทาง Facebook ก็ได้ที่เดี๋ยวนี้สามารถโปรโมทสินค้าได้อย่างง่ายดายหรือโปรโมทเพจนั้นเอง

สนับสนุนโดย joker slot เว็บตรง